Thu mua phế liệu tại bình dương với giá cao

Thu mua phế liệu tại bình dương với giá cao

Trước đây công việc của những người làm nghề thu gom phế liệu chưa bao giờ nhận được cái nhìn thiện cảm từ xã hội thế nhưng khi đất nước bước sang giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa các công trình nhà máy xí nghiệp ngày càng mọc lên liên tục, công việc thu mua phế liệu ngày nay đã chứng minh được vai trò quan trọng của nó. Trong việc xử lý tái chế thu dọn hàng hóa các mặt hàng tồn đọng của công ty xí nghiệp.

Hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm được một cơ sở công ty chuyên thu mua và kinh doanh ngành nghề phế liệu tại tỉnh Bình Dương. Tập trung dễ thấy nhất là hình ảnh quen thuộc của những nơi này là các nguồn hàng bãi phế liệu được chất cao như núi, bên trong là đầy đủ tất cả các loại phế liệu từ đồng, nhôm, sắt, thép, nhựa, inox, sắt thép cho đến nhôm, đồng … Tất cả chúng đang được tập hợp để chuyển đến lò nhà máy tái chế sử dụng.

Với phương châm “thuận mua vừa bán” & “mua của người chán bán cho người cần” dịch vụ  uy tín, tin cậy, nhanh gọn, không ngại xa vất vả, mua đúng giá không ép giá, cân đủ…

Công ty Lộc Phát chúng tôi là nơi tin cậy cho quý khách hàng khi lựa chọn các địa điểm uy tín thu mua… Thời gian hoạt động làm việc 24/24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 chủ nhật )

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0901.304.700 Mr Phát.

Email: phelieulocphat@gmail.com

Địa Chỉ: Số 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Quy trình thu mua phế liệu tại Phế liệu Lộc Phát

Quy trình thu mua phế liệu nhanh gọn

Sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách cho tới khi hoàn thành hợp đồng mua bán. Tất cả các quy trình đều được chúng tôi thực hiện một cách linh hoạt nhanh gọn. Không để quý khách phải có thời gian chờ đợi.

Thu mua thanh toán dứt điểm

Hình thức thanh toán nhanh gọn 1 lần để tránh rắc rối phiền hà cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển nhanh gọn, nhiệt tình

Đội ngũ xe vận chuyển và nhân viên chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất. Không làm chậm tiến độ công việc của quý khách hàng.

phe lieu binh duong

Các loại phế liệu được thu mua với giá cao:

Phế liệu kim loại các loại, phế liệu sắt, kẽm, đồng

Phân loại nguồn phế liệu rõ ràng

Việc thu gom phân loại phế liệu được công ty phân loại khi tới xưởng thu mua của khách hàng để đưa ra mức giá phù hợp.

Phế liệu loại 1: Là phế liệu trong ngành xây dựng, cơ khí, vận tải…

Phế liệu loại 2: là phế liệu có lẫn tạp chất, bùn đất

Phế liệu loại 3: là dạng phế liệu bị oxi hóa trở thành ba zơ, những tấm phế liệu bị sỉ sét nặng.

Tại sao bạn nên thu mua phế liệu giá cao tại Công Ty Lộc Phát

phe lieu may moc binh duong

Theo quy luật tự nhiên tất cả mọi khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Điều đó là do chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Phế liệu Lộc Phát là một đơn vị lớn không chỉ thu mua sắt phế liệu mà các sản phẩm thu mua khác chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đi tham khảo với các đơn vị khác cùng ngành phế liệu khác.