Thu mua phế liệu Kẽm

Thu mua phế liệu kẽm trong cả nước.

Thu mua phế liệu kẽm, thu mua bản kẽm, phế liệu bản kẽm in trên toàn quốc với mức giá cao, cạnh tranh nhất thị trường phế liệu bản kẽm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thu mua phế liệu sắt, inox, hợp kim … với giá rất cao và cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé

thu mua phế liệu kẽm

thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu kẽm giá cao – 0978.299.112

Phế liệu Kẽm là gì ?

Kẽm là một nguyên tố kim loại lưỡng tính, kí hiệu là Zn và có số nguyên tử là 30. Nó là nguyên tố đầu tiên trong nhóm 12 của bảng tuần hoàn nguyên tố. Kẽm, trên một số phương diện, có tính chất hóa học giống với magiê, vì ion của chúng có bán kính giống nhau và có trạng thái ôxy hóa duy nhất ở điều kiện bình thường là +2. Kẽm là nguyên tố phổ biến thứ 24 trong lớp vỏ Trái Đất và có 5 đồng vị bền. Quặng kẽm phổ biến nhất là quặng sphalerit, một loại kẽm sulfua. Những mỏ khai thác lớn nhất nằm ở Úc, Canada và Hoa Kỳ. Công nghệ sản xuất kẽm bao gồm tuyển nổi quặng, thiêu kết, và cuối cùng là chiết tách bằng dòng điện.

Các điểm ưu việt mà quý khách khi có nhu cầu thu mua phế liệu không thể bỏ qua:

  • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất
  • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
  • Đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển phù hợp với từng địa hình
  • Thanh toán 8 lần bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
  • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
  • Không gây hại đến môi trường

Trải qua quá trình thu mua, hợp tác với các tổ chức thi công, xây dựng, các cơ sở thu gom phế liệu nhỏ lẻ và các cá nhân có nhu cầu, chúng tôi hiểu được giá trị từng sản phẩm phế liệu để quý khách không bị trả giá thấp cho sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất, đồng thời luôn thu mua phế liệu giá cao đối với kim loại kẽm.

Hãy nhấc máy và liên hệ đến số 0978.299.112 để được thăm hàng ngay trong ngày!

Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7!