Thu mua phế liệu huyện Bình Chánh giá cao

Bạn ở Bình Chánh, bạn đang có nhu cầu bán phế liệu? Vậy bạn hãy ghi nhớ địa chỉ thu mua phế liệu sau đây để có thể dùng khi cần đến nhé! Hãy đến với Công ty Phế liệu Việt Nam – Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao, áp dụng tại tất cả các quận huyện, tỉnh thành trong cả nước.

Thu mua phế liệu huyện Bình Chánh giá cao tại Công ty phế liệu Việt Nam

Thu mua phế liệu huyện Bình Chánh giá cao tại Công ty phế liệu Việt Nam

Ưu điểm khi chọn Công ty Phế liệu Việt Nam là nơi thu mua phế liệu?

Hiện tại, Công ty cũng đang tiến hành thu mua phế liệu huyện Bình Chánh giá cao nhằm trợ giá, tiến tới hợp tác lâu dài với các tiểu thương, thương buôn trong các vùng, quận, huyện tại TP.HCM, cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước.

Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay, Công ty luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng. Cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá thành hợp lý nhất, có lợi nhất cho phía khách hàng.

Cùng với đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ giúp rút ngắn thời gian, công sức đi lại của khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả, năng suất làm việc.

Không những vậy, chúng tôi đảm bảo quy trình làm việc nhanh nhất, hiệu quả nhất, từ khâu tiếp nhận đơn hàng – thăm hàng – báo giá – thanh toán – bốc hàng – vận chuyển hàng.

Cụ thể:

– Tiếp nhận đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu bán phế liệu, liên lạc với Công ty để đàm phán, thỏa thuận, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lập tức tiếp nhận đơn hàng, liên lạc để xác nhận một số thông tin cần thiết như: loại hàng, trữ lượng bao nhiêu, địa chỉ tập kết phế liệu,…

Công ty Phế liệu Việt Nam - địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TP.HCM

Công ty Phế liệu Việt Nam – địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TP.HCM

 – Thăm hàng: Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật xuống tận địa điểm để thăm hàng, khảo sát

– Báo giá: sau khi thăm hàng, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất tới khách hàng, ký hợp đồng để đôi bên cùng hợp tác vui vẻ

– Bốc hàng: sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội bốc dỡ xuống địa điểm lấy hàng trong thời gian ngắn nhất, giải phóng mặt bằng và vận chuyển về địa điểm tập kết của Công ty. Đồng thời, thanh toán 100% tại chỗ đầy đủ.

Bạn có nhu cầu bán phế liệu, hãy liên lạc với chúng tôi để có mức giá thích hợp nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHẾ LIỆU VIỆT NAM

Địa chỉ: số 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0901.304.700

Email: phelieulocphat@gmail.com

Website: www.phelieuvietnam.com.vn