Thu mua phế liệu Đồng Nai

Thu mua phế liệu Đồng Nai

Tiềm lực nguồn phế liệu tại biên hòa đồng nai từ khi đất nước bước vào thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ đặc biệt là khu vực miền nam tập trung nền kinh tế chính của cả nước. Ngành buôn bán phế liệu tại đồng nai đã có cái nhìn thiện cảm hơn so với lúc ban đầu khi chỉ có một vài cơ sở nhỏ lẻ đi thu gom phế liệu tồn đọng. Nắm bắt được thị hiếu và tiềm lực này công ty mua phế liệu Lộc Phát chúng tôi đã đi theo con đường và thành công trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

thu mua phe lieu dong tai dong nai

Mua phế liệu tại đồng nai

Thu mua phế liệu tại đồng nai với tiêu chí công ty Lộc Phát chúng tôi đưa ra “không quản đường xa, không ép giá, luôn thân thiện,  nhiệt tình vui vẻ với khách hàng”. Luôn làm hài lòng với tất cả mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại như: thu mua phế liệu sắt tại đồng nai, thu mua phế liệu đồng tại đồng nai, thu mua phế liệu thép tại đồng nai, thu mua phế liệu inox tại đồng nai, thu mua phế liệu nhựa tại đồng nai, thu mua phế liệu giấy tại đồng nai…

Đối tượng khách hàng hướng tới của công ty là công ty, doanh nghiệp nhà máy xí nghiệp cơ sở … khi đang có nhu cầu cần thanh lý thu gom tháo dỡ các nguồn hàng phế liệu ra ngoài.

Quy trình mua phế liệu tại Biên Hòa-Đồng Nai

Đầu tiên: Sau khi nhận được cuộc gọi từ thông tin khách hàng. Công ty sẽ đi tới tận nơi khảo sát phân loại nguồn hàng và báo giá ngay tại điểm bán Biên Hòa – Đồng Nai.

Sau đó: Khi hai bên đồng ý thoải thuận hợp đồng mua bán với khách hàng tại Biên Hòa-Đồng Nai công ty sẽ tiến hành thu gom, bốc vác, tháo dỡ, dọn dẹp sạch sẽ tác phong chuyên nghiệp vận chuyển hàng nhanh nhất không phải để quý khách hàng chờ lâu.

Cuối cùng: là điều khoản thanh toán tiền hàng sẽ có 2 cách 1 chi trả bằng tiền mặt 2 là chuyển khoản ngay trong ngày.

thu mua phe lieu sat dong nai

Vì sao bạn nên hợp tác công ty Lộc Phát chúng tôi

Là một trong số các công ty thu mua phế liệu trên toàn quốc

Mức giá thu mua cao hơn so với mặt bằng của thị trường đưa ra

Khảo sát-báo giá-thu mua-vận chuyển tận nơi nhanh chóng thuận tiện.

Thu mua tất tần tật các loại mặt hàng phế liệu: đồng, nhôm, inox, sắt, thép, mã, kẽm….

Liên hệ công ty để được tư vấn báo giá

Để nhận phản hồi nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline: 0901.304.700 (Mr.Phát) tư vấn 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ. Hoặc bạn có thể truy cập vào trang website và gửi thông tin về cho chúng tôi qua hộp mail phelieulocphat@gmail.com, Website: www.phelieuvietnam.com.vn