Phân loại thiếc phế liệu

Cũng tương tự như sắt, thép, phế liệu thiếc ngày càng được ưa chuộng, các đơn vị thu mua phế liệu không ngừng thu gom nó để phục vụ cho nhu cầu tái chế. Ngoài các cơ sở thu mua phế liệu tại long an còn có các cơ sở khác hoạt động trên phạm vi toàn quốc, điển hình là http://phelieuvietnam.com.vn.

thiec-phe-lieu-1 (Copy)

Tính đến nay, đơn vị của chúng tôi đã có thời gian hoạt động khá dài, với chất lượng dịch vụ đảm bảo, càng ngày càng được các khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn. Đối với dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao, chúng tôi luôn thực hiện quy trình phân loại, từ đó mới thẩm định giá và đưa báo giá chính xác nhất cho khách hàng, hoạt động dựa trên tiêu chí đôi bên cùn có lợi.

Phế liệu thiếc được phân làm 2 loại phổ biến nhất tại đây:

+ Phế liệu thiếc đã được gia công: trải qua công đoạn uốn, đúc để trở thành những sản phẩm, vật dụng có ích đối với đời sống của con người. Cũng chính vì đã trải qua quy trình gia công nên giá trị của nó so với loại nguyên khối có phần thấp hơn.

+ Phế liệu thiếc nguyên khối nguyên dạng: đó là thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa trải qua quy trình gia công thành sản phẩm, vật dụng. Khi thu mua phế liệu thiếc này về để tái chế, nó sẽ dễ dàng thực hiện việc nung chảy để gia công. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi vì sao các cơ sở thu mua phế liệu lại thu mua nó với mức giá cao.

Không giống với trước đây, các loại thiếc trên thị trường đã được biến đổi khác nhiều. Cộng thêm tình trạng khan hiếm của nó buộc các cơ sở thu mua trước khi đưa ra quyết định cần phải nắm chính xác được thông tin về nó, từ đó đưa ra mức độ chính xác, không quá cao hoặc không quá thấp.

thiec-phe-lieu-2 (Copy)

Cũng như các cơ sở khác, để đảm bảo mức giá báo với khách hàng được chính xác, sau khi tiếp nhận được thông tin, đơn vị thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát mặt hàng, sau đó phân loại rồi mới đưa ra mức giá thu mua đúng nhất. Khoảng thời gian để thực hiện tất cả công đoạn này chỉ kéo dài từ 20 đến 30 phút, do vậy bạn cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Điều đặc biệt hơn nữa đó là, bên cạnh phế liệu thiếc, http://phelieuvietnam.com.vn/ còn nhận thu mua tất cả các loại phế liệu khác như sắt, inox, kẽm, chì, đồng, nhôm, giấy, nhựa…Dù khách hàng đang sở hữu khối lượng các loại phế liệu trên nhiều hay ít thì chúng tôi đều nhận thu gom và thanh lý với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Không cần phải khó khăn hay bận tâm quá nhiều, chỉ cần một cú click chuột vào website của chúng tôi, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được đáp ứng một cách ổn thỏa nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi?