Công ty thu mua phế liệu giá tốt tại Long An

Công ty thu mua phế liệu giá tốt tại Long An

Trong nền kinh tế phát triển nhanh chóng bên lĩnh vực  xây dựng cầu đường, công trình nhà ở… Các doanh nghiệp sản xuất ngày nay ngày càng chú trọng việc giải quyết các chất thải và phế liệu tồn động sau mỗi dự án công trình.

Công ty Lộc Phát chúng tôi thành lập công ty chuyên lĩnh vực thu mua tất cả các loại phế liệu như: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu thép, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy…

Phương châm: “Uy tín – Giá tốt – Hoa hồng cao cho người giới thiệu”

Bảng giá nguồn phế liệu giá cao nhất cập nhật năm 2017.

Đứng đầu bảng phải kể đến là phế liệu đồng. Đồng được xem là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đồng là một kim loại rất có ích cho cuộc sống mà phế liệu đồng cũng được thu mua  để tái chế thành vật dụng khác phục vụ cho cuộc sống.

Vị trí thứ 2 là phế liệu Nhôm: Nhôm là nguồn phế liệu có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc.

Sắt đang giữ vị trí thứ 3 sau đồng và nhôm. Sắt là tên một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn nguyên tố có ký hiệu Fe và số hiệu nguyên tử bằng 26. Nhưng giới thu mua phế liệu chúng tôi là “vàng đen”. Vì nó là 1 trong những kim loại có tính tái sử dụng rất cao. Bạn có thể nung chảy nó và tạo thành 1 sản phẩm khác để sử dụng.

thu mua phe lieu gia tot tai Long An 3

Công ty thu mua phế liệu giá tốt tại Long An – Công ty Lộc Phát

Các chính sách tại Lộc Phát

Với đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu tại khu vực miền nam luôn vui vẻ nhiệt tình chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ tự tháo dỡ, sắp xếp, dọn dẹp hàng hóa sạch sẽ, thu dọn nguồn hàng sau khi xe chuyển đi trong mọi trường hợp.

Thanh toán tiền hàng một lần bằng tiền mặt hoặc hoặc chuyển khoản cho khách hàng trong ngày. Không để chậm trễ qua ngày sau.

Luôn nhiệt tình, vui vẻ , tự vấn 24/24 không ép giá và không ngại xa .Đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu tới Lộc Phátthu mua phe lieu gia tot tai Long An 2

Đến với Lộc Phát bạn sẽ được chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất đúng với thị trường hiện tại

Thu mua phế liệu kim loại cho dù số lượng ít

Công ty thu mua phế liệu đồng chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các bên trên toàn Miền Nam và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0901.304.700

Công ty thu mua phế liệu giá tốt tại Long An – nơi thu mua Uy tín nhất !