Cách phân loại khi thu mua phế liệu đồng

Thị trường với rất nhiều loại đồng khác nhau, để thu mua phế liệu đồng giá cao, các cơ sở đều cần phải phân chúng ra thành từng loại. Cách làm này không những giúp cho việc tái chế được hiệu quả hơn mà đồng thời chi phí thu mua cũng được tăng cao, quy trình thu gom trở nên càng dễ dàng, mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán.

1.Thu mua phế liệu đồng loại 1

Đây chính là loại đồng được thu mua với mức giá cao nhất. Không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của nó, thành phần không hề lẫn bất kỳ một tạp chất cũng như kim loại nào. Thông thường, loại đồng này được tồn tại trong các dây cáp lớn của ngành điện, viễn thông. Khi bán cho các cơ sở thu mua phế liệu tại long an nó có thể sẽ để nguyên cuộn hay cắt thành khúc ngắn.

thu-mua-dong-2

2.Thu mua phế liệu đồng loại 2

So với loại một thì cả chất lượng và giá trị của loại đồng này đều thấp hơn đôi chút. Thông thường nó sẽ là các sợi nhỏ giống như các sợi đồng xuất hiện trong mô tơ điện, có lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác.

Trên thực tế, đồng loại 2 hay là lõi của dây điện sinh hoạt, sau khi chúng bị hư, chập cháy thì người dùng hay đem đốt vỏ đi và lấy phần đồng để bán lại cho các cơ sở thu mua để mang lại một nguồn thu nhập cho mình. Đây chỉ là một nguồn đồng nhỏ, còn nguồn đồng lớn hơn sẽ được thu gom tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất.

3.Thu mua phế liệu đồng loại 3

Loại đồng này còn hay được gọi là đồng vàng hay đồng miếng, ba zớ đồng. Nó hay được thải ra sau quá trình tiện, phay và có giá trị thấp hơn khá nhiều so với hai loại đồng trên.

Cả 3 loại đồng trên đều khá phổ biến và giá trị của nó cũng tương đối vừa phải. Còn một số loại đồng giá trị lớn, cực kỳ hiếm, điển hình là đồng lạnh. Trước đây, nó chỉ thường xuất hiện trong các nhà địa chỉ ở dưới dạng cái bàn hình con gà hay cối dã trầu. Dù vậy, loại đồng nào đi chăng nữa thì sau khi sử dụng xong bạn không nên vứt nó đi mà hay thu gom lại để bán cho các cơ sở thu mua phế liệu, đây chính là cách giúp bạn thu được một khoản tiền kha khá cho mình đấy nhé!

thu-mua-dong-1

Nếu không biết đơn vị thu mua phế liệu giá cao và chất lượng nào mà mình nên lựa chọn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Ngoài giá cả tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ thu gom phế liệu được đào tạo bài bản, phương tiện vận chuyển đa dạng, dịch vụ chúng tôi còn sẵn sàng liên kết với khách hàng thông qua địa chỉ website http://phelieuvietnam.com.vn. Vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi?